ที่พักในอำเภอเวียงแหง

articles about for wiang haeng

บ้านสวนสันติสุข

บ้านสวนสันติสุข

บ้านสวนสันติสุข บ้านสันติสุข ต.แสนไห อ.เวียงแหง สถานที่อันแสนสงบ มองเห็นวิวธรรมชาติของหมู่บ้านสันติสุข หากใครได้มาพักที่นี่..ต้องถูกใจอย่างแน่นอน เพราะอากาศที่นี่ดี ลมเย็นสบาย วิวธรรมชาติในมุมมองที่ไม่เหมือนใคร..บ้า......

เฮือนหมอกคำรีสอร์ท

เฮือนหมอกคำรีสอร์ท

เฮือนหมอกคำรีสอร์ท (Heun Mhok Kham Resort) ติดกับบ้านเปียงหลวง ต.เปียงหลวง อ.เวียงแหง จ.เชียงใหม่ รีสอร์ทอยู่ทามกลางวิถีชีวิตของคนในชุมชนบ้านเปียงหลวง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง ที่นี่..บริการที่พัก เป็นห้องพักและบ้านพั......

ม่อนปันแสนไห

ม่อนปันแสนไห

ม่อนปันแสนไห (Mon Pun Saen Hai) บริการที่พัก ร้านอาหาร และลานกางเต้นท์ บรรยากาศดีมาก ตั้งอยู่บนสันดอย ทำให้สามารถชมวิวได้รอบทิศ ทั้งพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า และพระอาทิตย์ตกในยามเย็น หรือจะนอนกางเต้นท์ดูดาวสวย ๆ ก็ได้นะ ที......

บ้านพักคุณยาย

บ้านพักคุณยาย

บ้านพักคุณยาย บริการที่พักอยู่ที่ บ้านเวียงแหง หมู่ที่ 4 ตำบลเมืองแหง อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ (แยกไปทางบ้านห้วยหก ห่างจากถนนใหญ่ประมาณ 200 เมตร)มีลักษณเป็นบ้านพัก เป็นหลัง ๆ แยกจากกัน มีทั้งห้องแอร์และพัดลม ห้องพั......

เมืองแหงรีสอร์ท & สปา

เมืองแหงรีสอร์ท & สปา

เมืองแหงรีสอร์ท & สปา ณ บ้านป่าไผ่ หมู่ที่ 3 ตำบลเมืองแหง อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ (เส้นทางไปหมู่บ้านแม่แพม สังเกตป้ายจะอยู่ทางขวามือ) บริการห้องพักที่สะอาด บรรยากาศสุดแสนธรรมชาติ ติดกับทุ่งนา อากาศสดชื่น มีควา......

ครูเอ้โฮมสเตย์

ครูเอ้โฮมสเตย์

ครูเอ้โฮมสเตย์ ให้บริการห้องพัก อยู่ที่ เลขที่ 412 หมู่ที่ 2 ตำบลเมืองแหง อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ บริเวณหน้าโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม เดินทางสะดวก บริการเป็นกันเอง ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นที่ 550.- บาท / คืน เท่านั้......

บ้านสวนชมวิวรีสอร์ท

บ้านสวนชมวิวรีสอร์ท

บ้านสวนชมวิวรีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 278 ม.3 ตำบลเปียงหลวง อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ บรรยากาศสบายๆ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ เป็นที่พัก..ที่นักท่องเที่ยวนิยมไปพักกัน.....

ห้องพักเชียงตุง

ห้องพักเชียงตุง

ห้องพักเชียงตุง อยู่ที่ 402 หมู่ที่ 4 บ้านเวียงแหง ตำบลเมืองแหง อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ บริการห้องพักราคาถูก สะอาด อากาศสดชื่น ตามสโลแกน ประหยัด สะอาด อากาศบริสุทธิ์ มีห้องพัดลม ห้องแอร์ ทีวี น้ำอุ่น โดยมีราคาแต......

ห้องพักน้องเพลง

ห้องพักน้องเพลง

ห้องพักน้องเพลงเลขที่ 260 บ้านกองลม หมู่ที่ 2 อยู่ที่บริเวณหน้าโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคมมีบริการกาแฟ ห้องน้ำสะอาด มีทีวี และบริการฟรี Wifi สำหรับท่านที่มาพัก บริการเป็นกันเอง คืนละประมาณ 550 บาท ต่อคืนสนใจติดต่อห้องพักน้อง......

เกสต์เฮาส์เปียงหลวง

เกสต์เฮาส์เปียงหลวง

เกสต์เฮาส์เปียงหลวง อยู่ที่ ต.เปียงหลวง อ.เวียงแหง จ.เชียงใหม่ราคาเริ่มต้น ที่ 200.- บาท ต่อ 1 คืน...

ห้องพักจันผา

ห้องพักจันผา

ห้องพักจันผา บริการห้องพักรายวัน อยู่ที่ บ้านเวียงแหง หมู่ที่ 4 ตำบลเมืองแหง อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ ค่าบริการเริ่มต้นที่ 300.- บาท / คืน บริการเป็นกันเอง...