เฮือนหมอกคำรีสอร์ท

แนะนำที่พักในอำเภอเวียงแหง

เฮือนหมอกคำรีสอร์ท อ.เวียงแหง จ.เชียงใหม่

เฮือนหมอกคำรีสอร์ท (Heun Mhok Kham Resort) ติดกับบ้านเปียงหลวง ต.เปียงหลวง อ.เวียงแหง จ.เชียงใหม่ รีสอร์ทอยู่ทามกลางวิถีชีวิตของคนในชุมชนบ้านเปียงหลวง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง ที่นี่..บริการที่พัก เป็นห้องพักและบ้านพักเป็นหลัง มีห้องน้ำส่วนตัวที่สะดวกสบายและกว้างขวาง บรรยากาศสงบเหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ เจ้าของใจดี บริการเป็นกันเองมาก ในตอนเช้ามีกาแฟและขนมปัง อีกทั้งยังมีบริการฟรีอินเตอร์เน็ต Wifi ให้ด้วยนะ :)

เฮือนหมอกคำรีสอร์ท
เฮือนหมอกคำรีสอร์ท (Heun Mhok Kham Resort)

เฮือนหมอกคำรีสอร์ท
บ้านพักเฮือนหมอกคำรีสอร์ท

ที่เฮือนหมอกคำรีสอร์ทนี้ นอกจากจะมีบ้านพักแล้ว ก็ยังมีบ้านรับรองสำหรับท่านที่มาพักที่นี่ด้วยนะ บรรยากาศดีมากเลย ท่านสามารถมารับประทานอาหารเช้า นั่งจิบกาแฟกับขนมปังกันได้ อีกทั้งยังมีมุมสวย ๆ ไว้ต้อนรับแขกที่มาพัก ท่านสามารถถ่ายรูป เช็คอินกันได้เลย

เฮือนหมอกคำรีสอร์ท
ห้องรับรองสำหรับท่านที่มาพักเฮือนหมอกคำรีสอร์ท

เฮือนหมอกคำรีสอร์ท
นั่งจิบกาแฟซิล ๆ ที่นี่กันได้นะ :)

เฮือนหมอกคำรีสอร์ท ( Heun Mhok Kham Resort ) อยู่ติดกับชุมชนบ้านเปียงหลวง ดังนั้นที่นี่จึงใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายสถานที่ อย่างเช่น จุดชมวิว ซี หลง ซัง ที่สามารถชมทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้นสวย ๆ ได้ หรือจะไปไหว้พระที่วัดไม้ฮุงไหล หรือจะไปเที่ยวชมความสวยงามของ วัดฟ้าเวียงอินทร์ ที่หลักแต่ง ก็สามารถเดินทางไปได้ไม่ไกล และหากมีเวลาในช่วงเช้าก็สามารถตื่นมาชมตลาดเช้าที่เปียงหลวง ท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศวิถีชีวิตของคนบ้านเปียงหลวงและความเป็นอยู่ของคนพื้นถิ่น ที่ผสมผสานกันของชาติพันธุ์ที่หลากหลาย และละลานตากับร้านค้าต่างๆ ทั้งของกินอร่อยๆ ให้ท่านได้ลิ่มลองอีกมากมายในตลาดเช้าของบ้านเปียงหลวง

ตลาดเช้าบ้านเปียงหลวง
บรรยากาศตลาดเช้าบ้านเปียงหลวง

เฮือนหมอกคำรีสอร์ท
พระอาทิตย์ตกดินที่เฮือนหมอกคำรีสอร์ท (Heun Mhok Kham Resort)

สำหรับท่านใหนที่จะมาเที่ยวเวียงแหงหรือต้องการที่พักก็สามารถมาพักที่นี่กันได้นะ บรรยากาศดีเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง มีที่จอดรถ การเดินทางสะดวกเพราะติดถนน ห้องน้ำสะอาด มีสนามหญ้า มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ช่วงเทศกาลหรือช่วงหน้าหนาวคนจะเข้ามาพักเป็นจำนวนมาก ท่านสามารถสำรองห้องพักไว้ก่อนได้เลย ^ ^

ติดต่อสอบถามข้อมูลที่พัก หรือข้อมูลการเดินทาง
เฮือนหมอกคำรีสอร์ท (Heun Mhok Kham Resort)
โทร. 053-476190, 083-2605222