ม่อนปันแสนไห

แนะนำที่พักในอำเภอเวียงแหง

ม่อนปันแสนไห อ.เวียงแหง จ.เชียงใหม่

ม่อนปันแสนไห (Mon Pun Saen Hai) บริการที่พัก ร้านอาหาร และลานกางเต้นท์ บรรยากาศดีมาก ตั้งอยู่บนสันดอย ทำให้สามารถชมวิวได้รอบทิศ ทั้งพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า และพระอาทิตย์ตกในยามเย็น หรือจะนอนกางเต้นท์ดูดาวสวย ๆ ก็ได้นะ ที่นี่มีลานกางเต้นท์ไว้บริการด้วย

ที่พัก จะเป็นห้องพัก และบ้านพักเป็นหลัง ราคาเริ่มต้นที่ 900.- บาท มี 3 เตียง ห้องน้ำสะอาด ตอนเช้ามีอาหารเช้าและกาแฟ เจ้าของบริการเป็นกันเอง ที่ ม่อนปันแสนไห แห่งนี้มีสวนดอกสวยๆ มีสวนสตอเบอรี่ มีมุมต่างๆสำหรับถ่ายรูป เซ็คอิน หลาย ๆ มุมเลย

ม่อนปันแสนไห
พระอาทิตย์ขึ้นตอนเช้า ๆ ที่ม่อนปันแสนไห

ม่อนปันแสนไห
เมนูรสเด็ดหลากหลายเมนู

ที่นี่..มีร้านอาหารไว้สำหรับบริการด้วยนะ เปิด 10.00น. - 21.00น. มีหลากหลายเมนูเด็ด อาทิเช่น คอหมูย่าง ต้มเล็ง ต้มซุปเปอร์ ยำไข่เยียวม้า ยำรวม กระเพราหมูกรอบ ผักสลัดผลไม้ เครื่องดื่ม และอีกหลายเมนู
ท่านใดที่ไม่ได้มาพักก็สามารถมาทานอาหาร เครื่องดื่ม ซิล ๆ กับบรรยากาศกันได้

กางเต้นท์ที่ม่อนปันแสนไห
ลานกางเต้นท์ที่ม่อนปันแสนไห

ที่ม่อนปันแสนไหแห่งนี้นอกจากจะเป็นที่พักเป็นห้องและบ้านพักแล้ว ยังมีลานกางเต้นท์สำหรับนักท่องเที่ยวได้มากางเต้นท์นอน ดูดาว วิวสวยๆของเวียงแหง นั่งผิงไฟ อุ่นๆ ปิ้งย่าง กันตามสะดวกได้เลย อีกทั้งยังมีบริการเช่าเต้นท์ อุปกรณ์ ผ้าห่ม ถุงนอนกันด้วย และไม่ต้องกังวลเรื่องห้องน้ำ เพราะมีห้องน้ำที่สะอาด สะดวกสบาย ไว้คอยบริการ หากวันใหนที่หนาวมากๆ ตื่นเช้ามาก็จะพบกับทะเลหมอกกับพระอาทิตย์ขึ้นสวย ๆ ด้วย และสำหรับท่านใหนที่ต้องการทานอาหารพื้น ๆ อย่าง ข้าวหลาม ข้าวตำงา ฯลฯ ก็สามารถติดต่อเจ้าของได้เลย :)

ม่อนปันแสนไหมุมบ้านตุ๊กตาสำหรับเด็กๆ

สำหรับท่านที่มีบุตรหลาน ที่นี่..มีมุมบ้านตุ๊กตา มุมเล็กๆ น่ารักๆ ไว้บริการด้วยนะ เด็ก ๆ หรือท่านที่ชื่นชอบ สามารถมานั้งเล่นที่นี่กันได้ มานั้งทานอาหารแบบซิลๆกันได้ เช่น เพรนฟาย ข้าวผัดอเมริกัน ส้มตำ อาหารไทย อาหารอีสาน ที่นี่ก็มีนะ ใครจะมานั้งดื่ม นั้งซิลๆ ก็เรียนเชิญกันได้เลย..

ติดต่อสอบถามข้อมูลที่พัก หรือข้อมูลการเดินทาง
ม่อนปันแสนไห เวียงแหง
โทร. 081-4078497