บ้านสวนสันติสุข

แนะนำที่พักในอำเภอเวียงแหง

บ้านสวนสันติสุข อ.เวียงแหง จ.เชียงใหม่

บ้านสวนสันติสุข บ้านสันติสุข ต.แสนไห อ.เวียงแหง สถานที่อันแสนสงบ มองเห็นวิวธรรมชาติของหมู่บ้านสันติสุข หากใครได้มาพักที่นี่..ต้องถูกใจอย่างแน่นอน เพราะอากาศที่นี่ดี ลมเย็นสบาย วิวธรรมชาติในมุมมองที่ไม่เหมือนใคร..

บ้านสวนสันติสุข อ.เวียงแหง

บ้านพักสันติสุข..อยู่บนเนินเขา ที่สามารถมองเห็นพระธาตุแสนไหตั้งเด่นสง่า..รายล้อมไปด้วยต้นไม้  จากตรงนี้เราจะมองเห็นหมู่บ้านสันติสุขและวิวของเวียงแหง  ไร่นาของชาวบ้านไกลสุดลูกหูลูกตา และคุณยังจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิต การทำเกษตรกรรมของคนเวียงแหงอีกด้วย

บ้านสวนสันติสุข ต.แสนไห อ.เวียงแหง

บ้านสวนสันติสุข ที่พักอำเภอเวียงแหง เชียงใหม่
บรรยากาศที่พักทามกลางธรรมชาติ

บ้านสวนสันติสุข มีบริการทั้งบ้านพักและร้านอาหาร ในส่วนของบ้านพักนั้น จะมีอยู่ด้วยกัน 4 หลัง (ต้องโทรจองล่วงหน้า) ค่าบริการเริ่มต้นที่ 400 บาท.- ต่อ 1 ท่าน เป็นบ้านพักที่สร้างจากไม้ไผ่แบบท้องถิ่น มีบริเวณชานหน้าบ้านให้นั้งเล่น นอนเล่น ผ่อนคลายรับลมชิวๆ สามารถลงมาใช้เปลตาข่ายหรือเปลสานไม้ไผ่ที่เตรียมไว้กันได้ ตอนกลางคืนนอนดูดาว ตื่นมาตอนเช้าๆ นอนดูทะเลหมอก ฟินสุดๆ ไปเลย

ตัวบ้านพักนั้น..ผนังเป็นไม้ไผ่สาน มีหน้าต่างและประตูบานใหญ่ เปิดรับลมและมองเห็นวิวด้านนอกได้ การออกแบบบ้านพักโดยรวม เน้นวัสดุจากธรรมชาติ กลมกลืนกับบรรยากาศโดยรอบที่เขียวขจีได้อย่างลงตัว..

ที่พักเวียงแหง บ้านสวนสันติสุข

นอกจากที่พักแล้ว..ที่นี่ก็ยังมีร้านอาหารไว้สำหรับท่านที่อยากทานของอร่อย ๆ กันด้วยนะ เปิดบริการทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลาประมาณ 10 โมงเช้า - 5 โมงเย็น มีเมนูที่รังสรรค์มาให้คุณเลือกหลากหลายมาก ทั้งอาหารตามสั่ง เมนูส้มตำ ของทอด ของหวานที่เย็นชื่นใจ และเครื่องดื่มที่อร่อยมากๆ พร้อมเสิรฟให้ทุกท่านที่มาใช้บริการ  และที่พิเศษกว่านั้นคือที่นี่เขายังสามารถให้ท่านที่มาพักสั่งชุดหมูกระทะมานั่งทานกันได้ด้วย..

อาหารบ้านสวนสันติสุข อ.เวียงแหง เชียงใหม่
เมนูส้มตำรสแซ่บ

อาหารบ้านสวนสันติสุข อ.เวียงแหง เชียงใหม่
เมนูส้มตำและอาหารตามสั่ง

อาหารบ้านสวนสันติสุข อ.เวียงแหง เชียงใหม่
เมนูของหวานสุดแสนอร่อย

อาหารบ้านสวนสันติสุข อ.เวียงแหง เชียงใหม่
เมนูอาหารที่หลากหลายๆของบ้านสวนสันติสุข

เมื่อตื่นมาตอนเช้าที่นี่ก็ยังมีบริการอาหารเช้า ข้าวต้มและชาร้อนๆ สามารถนั้งจิบชาไป ชมวิวรับลมเย็นๆไปด้วย.. บ้านสวนสันติสุขมีบริการโซนต่างๆ มากมาย มีทั้งโซนในร้านอาหารและบ้านพัก โซนถ่ายรูปสวยๆ สามารถเดินลงตามทางเดินไม้ไผ่ ไปยังซุ้มไม้ที่อยู่กลางสวน จะถ่ายรูปหรือนั้งเล่นซิวๆก็ได้นอกจากนี้ก็ยังมีซุ้มสำหรับนั้งทานอาหาร นั้งพัก อยู่ริมสระอยู่หลายหลัง สามารถลงเล่นน้ำที่สระน้ำและมานั้งพักที่ซุ้ม พร้อมทั้งทานอาหารและชมวิวสวยๆ ไปด้วยก็ได้นะ ไม่ว่ามุมใหนๆ ก็สวย เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว

บ้านสวนสันติสุข มุมถ่ายรูปสวยๆ

บ้านสวนสันติสุข ต.แสนไห อ.เวียงแหง จ.เชียงใหม่
มุมถ่ายรูปสวยๆ ที่บ้านสวนสันติสุข

ใครที่กำลังมองหาที่พักในเชียงใหม่บรรยากาศดี เงียบสงบ เวียงแหงเป็นอีกแห่งหนึ่งที่แนะนำเลยค่ะ บ้านสวนสันติสุขจะทำให้ท่านได้ผ่อนคลาย สัมผัสกับวิถีสโลว์ไลฟ์ ดื่มด่ำกับธรรมชาติ ที่โอบล้อมตัวคุณ

บ้านพักสันติสุข บรรยากาศดี อำเภอเวียงแหง

ใครที่มาเที่ยวเวียงแหงและกำลังมองหาที่พักบรรยากาศสุดฟิน พร้อมมีบริการอาหาร และเครื่องดื่ม อย่าลืมแวะมาพักที่บ้านสวนสันติสุขกันนะคะ ที่นี่เวียงแหงยินดีต้อนรับทุกท่านด้วยใจ สวัสดีค่ะ..

 

บ้านสวนสันติสุข ติดตอสอบถามเพิ่ม
โทร.086-6706989, 061-3167898