คิวคิว ราเมนเส้นสดเปียงหลวง (QQ GYOZA)

ข้อมูล
ชื่อ คิวคิว ราเมนเส้นสดเปียงหลวง (QQ GYOZA)
บริการ ร้านอาหาร
เวลาให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 7.00น - 16.00น.
สถานที่ตั้ง บ้านเปียงหลวง ต.เปียงหลวง อ.เวียงแหง จ.เชียงใหม่ 50350
เบอร์โทรติดต่อ 092-9798540
อีเมลล์ -
ช่องทางติดต่ออื่นๆ -

รายละเอียด

คิวคิว ราเมนเส้นสดเปียงหลวง (QQ GYOZA) เป็นร้านแรกในแรกๆในเปียงหลวงเลยก็ว่าได้ ที่จำหน่ายราเมนสุดแสนอร่อย เจ้าของคือคุณทวี แซ่ลี้ ผู้มากความสามารถในการทำเส้นราเมน และเกี๊ยวซ่าที่อร่อยนี้ทุกวัน บรรยากาศของร้านดีมาก เจ้าของร้านบริการดี มีความเป็นกันเอง และที่สำคัญเส้นราเมนของที่นี่..เขาทำเอง ทำให้เส้นเหนียวนุ่ม อร่อย และนอกจากราเมนแล้ว เกี๊ยวซ่าก็ทำแผ่นเอง ห่อเกี๊ยวเอง ใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อให้ลูกค้าได้ทานเกี๊ยวที่กรอบนอก นุ่มใน ใครอยากทานเชิญได้เลย..

คิวคิว ราเมนเส้นสดเปียงหลวง
ราเมนเสฉวนอร่อยๆ

คิวคิว ราเมนเส้นสดเปียวงหลวง
เส้นราเมนที่ทางร้านทำเอง เหนียวนุ่ม อร่อย

คิวคิว ราเมนเส้นสดเปียงหลวง หรือ QQ GYOZA ที่นี่มีหลากหลายเมนูสำหรับท่านที่ชื่นชอบทานราเมนทั้งแบบน้ำและแบบแห้ง อาทิเช่น ราเมนหมูแดง ราเมนเสฉวนหมู ราเมนซี่โครงหมูน้ำแดงตุ่นด้วยยาจีนสมุนไพร ราเมนเสฉวนไก่ เป็นต้น

คิวคิว ราเมนเส้นสดเปียวงหลวง
เกี๊ยวซ่าอร่อยๆ มาแล้วจ้า..

เมนูที่สำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลยคือ เกี๊ยวซ่ากุ้ยช่ายหมู ที่ร้านได้ทำเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่ทำแผ่นและใส่ใส้เกี๊ยว มาพร้อมกับน้ำจิ๊มสุดแซ่บ และนอกจากเมนูราเมนและเกี๊ยวซ่าแล้ว สำหรับใครอยากทานข้าว ที่นี่ก็มีเมนูไว้บริการเช่นกัน เช่น ข้าวเสฉวนหมู ข้าวหมูแดง เป็นต้น เมนูน้ำที่ร้านก็มีนะ มีน้ำเก๊กฮวย และน้ำกระเจี๊ยบ..

คิวคิว ราเมนเส้นสดเปียวงหลวง
เมนูราเมนมาพร้อมกับน้ำเก็กฮวย

สำหรับท่านใดที่มาเที่ยวเวียงแหง หรือที่กำลังมองหาร้านอาหาร อยากทานราเมน หรือเกี๊ยวซ่าอร่อยๆ ก็สามารถแวะมาอุดหนุนที่ร้านคิวคิว ราเมนเส้นสดเปียงหลวง (QQ GYOZA) กันได้เลย เปิดบริการทุกวัน ที่บ้านเปียงหลวง

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ร้านคิวคิว ราเมนเส้นสดเปียงหลวง (QQ GYOZA)
โทร.092-9798540

รูปภาพ