อาหาร,เครื่องดื่ม

อาหาร,เครื่องดื่ม

ฅนเมืองแหง

ฅนเมืองแหง คาเฟ่และบ้านพักบรรยากาศดี ท่ามกลางทุ่งนา ร้านตั้งอยู่ บ้านกองลม ตำบลเมืองแหง อำเภอเวียงแหง ทางไปอำเภอปายบรรยากาศร้านฅนเมืองแหงร้านฅนเมืองแหงมีอาหารที่หลากหลายเมนูรังสรรค์มาบริการให้ลูกค้า เช่น อาหารจานเดียว ก๋...

อ่านต่อ

คิวคิว ราเมนเส้นสดเปียงหลวง (QQ GYOZA)

คิวคิว ราเมนเส้นสดเปียงหลวง (QQ GYOZA) เป็นร้านแรกในแรกๆในเปียงหลวงเลยก็ว่าได้ ที่จำหน่ายราเมนสุดแสนอร่อย เจ้าของคือคุณทวี แซ่ลี้ ผู้มากความสามารถในการทำเส้นราเมน และเกี๊ยวซ่าที่อร่อยนี้ทุกวัน บรรยากาศของร้านดีมาก เจ้าขอ...

อ่านต่อ

ร้าน IC Cafe

IC Cafeบริการกาแฟและเครื่องดื่มที่หลากหลายเมนู อยู่ที่ 23/2 ม.1 บ้านเปียงหลวง บริหารงานโดย คุณณัฐวุฒิ (เก่ง) เจ้าของธุรกิจหนุ่มไฟแรง ที่ใส่ใจในการบริการลูกค้าเป็นพิเศษ และยังเป็นกันเองกับลูกค้ามาก ๆ บรรยากาศที่ร้านก็สบาย...

อ่านต่อ

ค๊อฟฟี่ทาว์น เวียงแหง

ร้านค๊อฟฟี่ทาว์น เวียงแหง บริการอาหาร กาแฟ และเครื่องดื่ม หลากหลายเมนู ตั้งอยู่ที่ 446 หมู่ 2 ต.เมืองแหง อ.เวียงแหง จ.เชียงใหม่ ( หน้าหมวดการทางเวียงแหง บ้านกองลม ต.เมืองแหง) บรรยากาศร้านดีมากๆ เจ้าของร้านเป็นกันเอง บรรย...

อ่านต่อ

ม่อนล้านช้าง @ เวียงแหง

ม่อนล้านช้าง @ เวียงแหง อยู่ที่ ตำบลแสนไห อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ บริการก๋วยเตี๋ยวเรือรสแซบ และเครื่องดื่มหลากหลายเมนูเจ้าของเป็นกันเองมาก บรรยากาศดี พร้อมวิวทิวทัศน์พระบรมธาตุแสนไหใครที่ผ่านไปมาหรืออยาก...

อ่านต่อ

โกบีสวัสดีกาแฟ

ร้านโกบีสวัสดีกาแฟบริการขายกาแฟร้อน, เย็น และอื่น ๆ อีกหลากหลากหลายเมนู อยู่ที่บ้านป่าไผ่ เลขที่ 16 หมู่ที่ 3 ตำบลเมืองแหง อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00น - 18.00น.บริการเป็นกันเ...

อ่านต่อ

เวียงแหงกาแฟ

เวียงแหงกาแฟ ( Wiang Hang Coffee ) อยู่ที่ 126 หมู่ที่ 4 บ้านเวียงแหง ตำบลเมืองแหง อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ บริการ กาแฟ, เค้ก, เครื่องดื่ม น้ำผลไม้ และอีกหลากหลายเมนู ตัวอย่างเมนูยอดนิยม อาทิ เช่น มะพร้าวนมสด ...

อ่านต่อ

ร้านแซ่บมีเส้น ชามโต

ร้านแซ่บมีเส้น ชามโต ณ บ้านเวียงแหง หมู่ที่ 4 ตำบลเมืองแหง อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ ท่านที่กำลังมองหาร้านอาหารสักร้าน สำหรับหาของกินอร่อย ๆ ทาน แนะนำ ร้านแซ่บมีเส้น ชามโต เป็นอีกหนึ่งร้านทางเลือก เพราะที่ร้านบ...

อ่านต่อ

ร้านพี่แตง ส้มตำ ข้าวมันไก่

ร้านพี่แตง บ้านปางป๋อ เลขที่ 45 ม.5 ต.แสนไห อ.เวียงแหง จ.เชียงใหม่ บริการส้มตำ ข้าวมันไก่ ส้มตำทะเล ส้มตำไข่เค็ม ตำหมูยอ และอีกหลากหลายเมนูรสชาติเด็ด และยังมีบริการขายน้ำชา กาแฟโบราณ เนสกาแฟ และอื่นๆ ราคาเป็นกันเอง สนใจต...

อ่านต่อ

ร้านสวนนั่งเล่น

ร้านสวนนั่งเล่น ณ บ้านกองลม ม.2 ต.เมืองแหง อ.เวียงแหง จ.เชียงใหม่ บริการกาแฟสด ไอศครีม บรรยากาศดี สบาย ๆ บริการเป็นกันเอง ติดต่อ ร้านสวนนั่งเล่น ที่เบอร์โทรศัพท์ 081-9982107 ได้เลยจ้า..

อ่านต่อ

อิ่มจัง @ เวียงแหง

อิ่มจัง @ เวียงแหง ให้บริการหมูจุ่ม, หมูกระทะ อยู่ที่ 2/1 บ้านป่าไผ่ ม.3 ต.เมืองแหง อ.เวียงแหง จ.เชียงใหม่ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็น - เที่ยงคืน ท่านใดสนใจอยากรับประทานหมูจุ่ม, หมูกระทะ เชิญได้ที่ อิ่มจัง...

อ่านต่อ

ร้านป้าขิ่น

ร้านป้าขิ่นอยู่ที่ ม.4 ต.เมืองแหง อ.เวียงแหง จ.เชียงใหม่ บริการอาหารตามสั่งและเครื่องดื่มและยังมีบริการห้องพักป้าขิ่น ไว้สำหรับท่านที่ต้องการที่พัก ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 6.00น. - 21.00น.มีอาหารหลากหลายประเภทลาบ , คั้วแห้งทอ...

อ่านต่อ