ที่พัก,โรงแรม

ที่พัก,โรงแรม

บ้านพักคุณยาย

บ้านพักคุณยาย บริการที่พักอยู่ที่ บ้านเวียงแหง หมู่ที่ 4 ตำบลเมืองแหง อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ (แยกไปทางบ้านห้วยหก ห่างจากถนนใหญ่ประมาณ 200 เมตร)มีลักษณเป็นบ้านพัก เป็นหลัง ๆ แยกจากกัน มีทั้งห้องแอร์และพัดลม ห้องพั...

อ่านต่อ

เมืองแหงรีสอร์ท & สปา

เมืองแหงรีสอร์ท & สปา ณ บ้านป่าไผ่ หมู่ที่ 3 ตำบลเมืองแหง อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ (เส้นทางไปหมู่บ้านแม่แพม อยู่ทางขวามือ) ห้องพักสะอาด บรรยากาศสุดแสนธรรมชาติ อากาศสดชื่น มีความสวยงามและเงียบสงบ ล้อมรอบไปด้วยวิ...

อ่านต่อ

ครูเอ้โฮมสเตย์

ครูเอ้โฮมสเตย์ ให้บริการห้องพัก อยู่ที่ เลขที่ 412 หมู่ที่ 2 ตำบลเมืองแหง อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ บริเวณหน้าโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคม เดินทางสะดวก บริการเป็นกันเอง ราคาประหยัด ราคาเริ่มต้นที่ 550.- บาท / คืน เท่านั้...

อ่านต่อ

บ้านสวนฟาร์มรีสอร์ท

บ้านสวนฟาร์มรีสอร์ท (Baan Suanfarm Resort) อยู่ที่ บ้านกองลม เลขที่ 96 หมู่ที่ 10 ตำบลเมืองแหง อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ ให้บริการที่พัก ราคาเริ่มต้นที่ 400.- บาท / คืน บริการเป็นกันเอง ที่พักรายล้อมไปด้วยธรรมชาติที...

อ่านต่อ

ห้องพักป้าขิ่น

ห้องพักป้าขิ่น อยู่ที่ บ้านเวียงแหง หมู่ที่ 4 ตำบลเมืองแหง อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ บริการห้องพัก เริ่มต้นที่ 250.- บาท / คืน รายเดือน 2,500.- บาท / เดือน มีบริการที่จอดรถรถให้ฟรี สะอาด สะดวกสบาย ปลอดภัย เดินทางสะด...

อ่านต่อ

บ้านสวนชมวิวรีสอร์ท

บ้านสวนชมวิวรีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 278 ม.3 ตำบลเปียงหลวง อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ บรรยากาศสบายๆ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ เป็นที่พัก..ที่นักท่องเที่ยวนิยมไปพักกัน..

อ่านต่อ

ห้องพักเชียงตุง

ห้องพักเชียงตุง อยู่ที่ 402 หมู่ที่ 4 บ้านเวียงแหง ตำบลเมืองแหง อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ บริการห้องพักราคาถูก สะอาด อากาศสดชื่น ตามสโลแกน ประหยัด สะอาด อากาศบริสุทธิ์ มีห้องพัดลม ห้องแอร์ ทีวี น้ำอุ่น โดยมีราคาแต...

อ่านต่อ

ห้องพักน้องเพลง

ห้องพักน้องเพลงเลขที่ 260 บ้านกองลม หมู่ที่ 2 อยู่ที่บริเวณหน้าโรงเรียนเวียงแหงวิทยาคมมีบริการกาแฟ ห้องน้ำสะอาด มีทีวี และบริการฟรี Wifi สำหรับท่านที่มาพัก บริการเป็นกันเอง คืนละประมาณ 550 บาท ต่อคืนสนใจติดต่อห้องพักน้อง...

อ่านต่อ

เกสต์เฮาส์เปียงหลวง

เกสต์เฮาส์เปียงหลวง อยู่ที่ ต.เปียงหลวง อ.เวียงแหง จ.เชียงใหม่ราคาเริ่มต้น ที่ 200.- บาท ต่อ 1 คืน

อ่านต่อ

ห้องพักจันผา

ห้องพักจันผา บริการห้องพักรายวัน อยู่ที่ บ้านเวียงแหง หมู่ที่ 4 ตำบลเมืองแหง อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ ค่าบริการเริ่มต้นที่ 300.- บาท / คืน บริการเป็นกันเอง

อ่านต่อ